Đồng hồ treo tường cổ điển

Hãng: Memories House Còn hàng
376.000₫ 470.000₫
Đồng hồ treo tường cổ điển Đồng hồ treo tường cổ điển nhưng tinh tế, thanh lịch. Với thiết kế mặt kính, tổng thể như ngôi nhà với đường nét hoạ tiết tỉ mỉ, làm nổi bật căn nhà. Kích thước: Chiều cao 41cm, chiều rộng khoảng 35cm, độ dày khoảng 6,5cm và đường kính của đồng hồ khoảng 23CM. Trang trí nhà cửa luôn luôn là một phần không thể thiếu cho những tín đồ yêu cái đẹp và sự tinh tế trong từng chi tiết ở nhà bạn. Có rất nhiều phong cách trang trí nhà mà bạn có thể lựa chọn phù hợp với tính cách cũng như sở thích của mình. Vì thế tại Memories House luôn có sẵn đồ trang trí nhà, phòng khách, phòng ngủ theo nhiều phong cách khác nhau từ vintage, retro đến phong cách tối giản, hiện đại với giá cả phải chăng. Truy cập page : https://www.facebook.com/dotrangtrivintage / để cập nhật những thông tin cùng những ưu đãi mới nhất từ shop nhé ! Các bạn có thể đến shop để mua hàng trực tiếp – Memories House Địa chỉ: 21 Phan Đình Phùng p.17, Quận Phú Nhuận Bạn có thể đặt mua hàng trực tuyến qua hệ thống trang web memories-house.com , mọi thắc mắc xin liên lạc trực tiếp 0349.689.299
- +

Đồng hồ treo tường cổ điển

Đồng hồ treo tường cổ điển nhưng tinh tế, thanh lịch. Với thiết kế mặt kính, tổng thể như ngôi nhà với đường nét hoạ tiết tỉ mỉ, làm nổi bật căn nhà.

Kích thước:

Chiều cao 41cm, chiều rộng khoảng 35cm, độ dày khoảng 6,5cm và đường kính của đồng hồ khoảng 23CM.

Trang trí nhà cửa luôn luôn là một phần không thể thiếu cho những tín đồ yêu cái đẹp và sự tinh tế trong từng chi tiết ở nhà bạn. Có rất nhiều phong cách trang trí nhà mà bạn có thể lựa chọn phù hợp với tính cách cũng như sở thích của mình.

Vì thế tại Memories House luôn có sẵn đồ trang trí nhà, phòng khách, phòng ngủ theo nhiều phong cách khác nhau từ vintage, retro đến phong cách tối giản, hiện đại với giá cả phải chăng.

Truy cập page : https://www.facebook.com/dotrangtrivintage/ để cập nhật những thông tin cùng những ưu đãi mới nhất từ shop nhé !

Các bạn có thể đến shop để mua hàng trực tiếp – Memories House

Địa chỉ: 21 Phan Đình Phùng p.17, Quận Phú Nhuận

Bạn có thể đặt mua hàng trực tuyến qua hệ thống trang web memories-house.com, mọi thắc mắc xin liên lạc trực tiếp 0349.689.299

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: