Khung ảnh kính trong suốt màu đen

Hãng: Memories House Còn hàng
Khung ảnh kính trong suốt màu đen Chắc chắn không gian nhà bạn sẽ xinh đẹp và lung linh hơn khi được điểm tô bởi những khung ảnh kính này đó. Khung ảnh với thiết kế trong suốt có viền đen trong thật xinh xẻo. Có hai loại: chân đứng và chân kim cương. Có 2 kích thước cho khách chọn lưa: Size S và Size M   Khách ơi còn chần chờ gì mà không đến với Memories House để sắm ngay cho mình một em Khung ảnh kính trong suốt màu đen xinh xắn đi ạ. Trang trí nhà cửa luôn luôn là một phần không thể thiếu cho những tín đồ yêu cái đẹp và sự tinh tế trong từng chi tiết ở nhà bạn. Có rất nhiều phong cách trang trí nhà mà bạn có thể lựa chọn phù hợp với tính cách cũng như sở thích của mình. Vì thế tại Memories House luôn có sẵn đồ trang trí nhà, phòng khách, phòng ngủ theo nhiều phong cách khác nhau từ vintage, retro đến phong cách tối giản, hiện đại với giá cả phải chăng. Xem thêm nhiều mẫu Khung ảnh đẹp tại Memories House. Truy cập page : https://www.facebook.com/dotrangtrivintage/ để cập nhật những thông tin cùng những ưu đãi mới nhất từ shop nhé ! Các bạn có thể đến shop để mua hàng trực tiếp – Memories House Địa chỉ: Shophouse D1.01-11 Safira Khang Điền, 454 Võ Chí Công, Phú Hữu, Quận 9 Bạn có thể đặt mua hàng trực tuyến qua hệ thống trang web memories-house.com ,mọi thắc mắc xin liên lạc trực tiếp 0349.689.299
Kích thước
- +

Khung ảnh kính trong suốt màu đen

Chắc chắn không gian nhà bạn sẽ xinh đẹp và lung linh hơn khi được điểm tô bởi những khung ảnh kính này đó. Khung ảnh với thiết kế trong suốt có viền đen trong thật xinh xẻo.

Có hai loại: chân đứng và chân kim cương.

Có 2 kích thước cho khách chọn lưa: Size S và Size M

 

Khách ơi còn chần chờ gì mà không đến với Memories House để sắm ngay cho mình một em Khung ảnh kính trong suốt màu đen xinh xắn đi ạ.

Trang trí nhà cửa luôn luôn là một phần không thể thiếu cho những tín đồ yêu cái đẹp và sự tinh tế trong từng chi tiết ở nhà bạn. Có rất nhiều phong cách trang trí nhà mà bạn có thể lựa chọn phù hợp với tính cách cũng như sở thích của mình.

Vì thế tại Memories House luôn có sẵn đồ trang trí nhà, phòng khách, phòng ngủ theo nhiều phong cách khác nhau từ vintage, retro đến phong cách tối giản, hiện đại với giá cả phải chăng.

Xem thêm nhiều mẫu Khung ảnh đẹp tại Memories House.

Truy cập page : https://www.facebook.com/dotrangtrivintage/ để cập nhật những thông tin cùng những ưu đãi mới nhất từ shop nhé !

Các bạn có thể đến shop để mua hàng trực tiếp – Memories House

Địa chỉ: Shophouse D1.01-11 Safira Khang Điền, 454 Võ Chí Công, Phú Hữu, Quận 9

Bạn có thể đặt mua hàng trực tuyến qua hệ thống trang web memories-house.com ,mọi thắc mắc xin liên lạc trực tiếp 0349.689.299

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: