Lọ đen bầu sọc mạ vàng

Hãng: Memories House Còn hàng
Lọ đen bầu sọc mạ vàng Lọ hoa thiết kế mạ vàng sang trọng tạo điểm nhấn cho bình hoa. Có thể kết hợp nhiều loại hoa khác nhau như hoa trà trắng, tạo sự hoà nhã cho ngôi nhà. Kích thước: S: đáy 13cm, cao 20.5cm, đường kính cổ 6cm M: đáy 14cm, cao 25.5cm, đường kính cổ 8cm L: đáy 16cm, cao 30,5cm, đường kính cổ 6,5cm Khách ơi còn chần chờ gì mà không đến với Memories House để sắm ngay cho mình một em Lọ đen sọc mạ vàng này đi ạ. Memories House với chuyên các loại bình hoa lọ gốm, lọ thủy tinh cắm hoa cao cấp, chất lượng, phong cách hiện đại, mới lạ cam kết sẽ không làm khách hàng. Truy cập page : https://www.facebook.com/logomhoagiatrangtrinha  để cập nhật những thông tin cùng những ưu đãi mới nhất từ shop nhé ! Các bạn có thể đến shop để mua hàng trực tiếp – Memories House Địa chỉ: 25 đường số 6, Khu phố 4, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, HCM Bạn có thể đặt mua hàng trực tuyến qua hệ thống trang web memories-house.com ,mọi thắc mắc xin liên lạc trực tiếp 0844399099
Kích thước
- +

Lọ đen bầu sọc mạ vàng

Lọ hoa thiết kế mạ vàng sang trọng tạo điểm nhấn cho bình hoa. Có thể kết hợp nhiều loại hoa khác nhau như hoa trà trắng, tạo sự hoà nhã cho ngôi nhà.

Kích thước:

S: đáy 13cm, cao 20.5cm, đường kính cổ 6cm

M: đáy 14cm, cao 25.5cm, đường kính cổ 8cm

L: đáy 16cm, cao 30,5cm, đường kính cổ 6,5cm

Khách ơi còn chần chờ gì mà không đến với Memories House để sắm ngay cho mình một em Lọ đen sọc mạ vàng này đi ạ.

Memories House với chuyên các loại bình hoa lọ gốm, lọ thủy tinh cắm hoa cao cấp, chất lượng, phong cách hiện đại, mới lạ cam kết sẽ không làm khách hàng.

Truy cập page : https://www.facebook.com/logomhoagiatrangtrinha  để cập nhật những thông tin cùng những ưu đãi mới nhất từ shop nhé !

Các bạn có thể đến shop để mua hàng trực tiếp – Memories House

Địa chỉ: 25 đường số 6, Khu phố 4, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, HCM

Bạn có thể đặt mua hàng trực tuyến qua hệ thống trang web memories-house.com ,mọi thắc mắc xin liên lạc trực tiếp 0844399099

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: