Lọ gốm Pastel Dream dáng vuông

Còn hàng
LỌ GỐM THẮT NƠ MÀU PASTEL XINH XẮN 🔅Lọ được sản xuất từ chất liệu gốm, với màu sắc vô cùng nhẹ nhàng, nhã nhặn, mang lại một cái nhìn mới mẻ, nhẹ nhàng nhưng không kém phần nổi bật, sang trọng. 🔅 Cổ lọ được thắt thêm một chiếc nơ từ dây thừng tạo điểm nhấn cho tổng thể của lọ 🔅 Chính giữa thân lọ có nhãn dream tạo nên sự hài hoà cho lọ. 🔅Phần thiết kế dáng vóc của lọ không quá cầu kì, không quá đặc sắc nhưng lọ lại toát lên được vẻ đẹp vô cùng nhẹ nhàng và tinh tế. 🔅Có 2 kích thước của lọ: _Size S: 8x8x16cm _Size M: 11x11x25cm 🔅Lọ được sử dụng để decor, trang trí nội thất, nhà cửa, không gian làm việc hay làm quà tặng củng là một ý tưởng độc đáo. Truy cập page : https://www.facebook.com/logomhoagiatrangtrinha  để cập nhật những thông tin cùng những ưu đãi mới nhất từ shop nhé ! Các bạn có thể đến shop để mua hàng trực tiếp – Memories House Địa chỉ: 25 đường số 6, Khu phố 4, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, HCM Bạn có thể đặt mua hàng trực tuyến qua hệ thống trang web memories-house.com ,mọi thắc mắc xin liên lạc trực tiếp 0844399099
Kích thước
Màu sắc
Hồng
Trắng
- +

LỌ GỐM THẮT NƠ MÀU PASTEL XINH XẮN
🔅Lọ được sản xuất từ chất liệu gốm, với màu sắc vô cùng nhẹ nhàng, nhã nhặn, mang lại một cái nhìn mới mẻ, nhẹ nhàng nhưng không kém phần nổi bật, sang trọng.
🔅 Cổ lọ được thắt thêm một chiếc nơ từ dây thừng tạo điểm nhấn cho tổng thể của lọ
🔅 Chính giữa thân lọ có nhãn dream tạo nên sự hài hoà cho lọ.
🔅Phần thiết kế dáng vóc của lọ không quá cầu kì, không quá đặc sắc nhưng lọ lại toát lên được vẻ đẹp vô cùng nhẹ nhàng và tinh tế.
🔅Có 2 kích thước của lọ:
_Size S: 8x8x16cm
_Size M: 11x11x25cm
🔅Lọ được sử dụng để decor, trang trí nội thất, nhà cửa, không gian làm việc hay làm quà tặng củng là một ý tưởng độc đáo.

Truy cập page : https://www.facebook.com/logomhoagiatrangtrinha  để cập nhật những thông tin cùng những ưu đãi mới nhất từ shop nhé !

Các bạn có thể đến shop để mua hàng trực tiếp – Memories House

Địa chỉ: 25 đường số 6, Khu phố 4, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, HCM

Bạn có thể đặt mua hàng trực tuyến qua hệ thống trang web memories-house.com ,mọi thắc mắc xin liên lạc trực tiếp 0844399099

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: