Lọ gốm sắc màu

Còn hàng
Lọ gốm sắc màu với nhiều sự lựa chọn về màu sắc mang đến sự trẻ trung và mới mẻ. Lọ có thể kết hợp với nhiều loại hoa cắm trang trí khác nhau nên sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho căn nhà của bạn. Có 5 màu cho bạn lựa chọn: Xanh dương, Vàng, Đỏ, Xanh lá, Trắng. Kích thước: như hình minh họa.  Xem thêm nhiều Lọ cắm hoa đẹp tại Memories nhé. Kệ nhà Memories House luôn có sẵn những chậu hoa, lọ hoa nhiều màu sắc, kiểu dáng đang đợi bạn sở hữu, trang trí nhà cửa hay làm quà cho bạn bè đều được. Hãy ghé qua shop và lựa chọn một chậu hoa cho mình nha. Truy cập page : https://www.facebook.com/dotrangtrivintage/ để cập nhật những thông tin sản phẩm cùng những ưu đãi mới nhất từ shop nhé ! Các bạn có thể đến shop để mua hàng trực tiếp – Memories House Địa chỉ: Shophouse D1.01-11 Safira Khang Điền, 454 Võ Chí Công, Phú Hữu, Quận 9 Bạn có thể đặt mua hàng trực tuyến qua hệ thống trang web memories-house.com, mọi thắc mắc xin liên lạc trực tiếp 0349.689.299  
Màu sắc
Xanh dương
Xanh lá
Vàng
Đỏ
Trắng
- +

Lọ gốm sắc màu với nhiều sự lựa chọn về màu sắc mang đến sự trẻ trung và mới mẻ. Lọ có thể kết hợp với nhiều loại hoa cắm trang trí khác nhau nên sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho căn nhà của bạn.

Có 5 màu cho bạn lựa chọn: Xanh dương, Vàng, Đỏ, Xanh lá, Trắng.

Kích thước: như hình minh họa.

 Xem thêm nhiều Lọ cắm hoa đẹp tại Memories nhé.

Kệ nhà Memories House luôn có sẵn những chậu hoa, lọ hoa nhiều màu sắc, kiểu dáng đang đợi bạn sở hữu, trang trí nhà cửa hay làm quà cho bạn bè đều được. Hãy ghé qua shop và lựa chọn một chậu hoa cho mình nha.

Truy cập page : https://www.facebook.com/dotrangtrivintage/ để cập nhật những thông tin sản phẩm cùng những ưu đãi mới nhất từ shop nhé !

Các bạn có thể đến shop để mua hàng trực tiếp – Memories House

Địa chỉ: Shophouse D1.01-11 Safira Khang Điền, 454 Võ Chí Công, Phú Hữu, Quận 9

Bạn có thể đặt mua hàng trực tuyến qua hệ thống trang web memories-house.com, mọi thắc mắc xin liên lạc trực tiếp 0349.689.299

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: