Lọ thủy tinh dáng thấp cắm hoa để bàn

Còn hàng
220.000₫
🍬 Dáng lọ thấp, nhỏ nhắn xinh xắn, phần thân có hai quay như tay cầm của ly nước khá thú vị và lạ mắt 🍬 Với dáng vẻ thấp nhỏ nhắn như vậy, lọ phù hợp cắm hoa để bàn ăn, phòng khách hay trang trí bàn làm việc tại cơ quan, nơi học tập và làm việc của chính mình. 🍬 Kích thước lọ: Miệng lọ: 12.5cm, 13,7cm Đáy lọ:  9.5cm, 17.5cm Chiều cao: 15.7cm Memories House với chuyên các loại bình hoa lọ gốm, lọ thủy tinh cắm hoa cao cấp, chất lượng, phong cách hiện đại, mới lạ cam kết sẽ không làm khách hàng. Truy cập page : https://www.facebook.com/logomhoagiatrangtrinha  để cập nhật những thông tin cùng những ưu đãi mới nhất từ shop nhé ! Các bạn có thể đến shop để mua hàng trực tiếp – Memories House Địa chỉ: 25 đường số 6, Khu phố 4, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, HCM Bạn có thể đặt mua hàng trực tuyến qua hệ thống trang web memories-house.com ,mọi thắc mắc xin liên lạc trực tiếp 0844399099
- +

🍬 Dáng lọ thấp, nhỏ nhắn xinh xắn, phần thân có hai quay như tay cầm của ly nước khá thú vị và lạ mắt

🍬 Với dáng vẻ thấp nhỏ nhắn như vậy, lọ phù hợp cắm hoa để bàn ăn, phòng khách hay trang trí bàn làm việc tại cơ quan, nơi học tập và làm việc của chính mình.

🍬 Kích thước lọ:

Miệng lọ: 12.5cm, 13,7cm

Đáy lọ:  9.5cm, 17.5cm

Chiều cao: 15.7cm

Memories House với chuyên các loại bình hoa lọ gốm, lọ thủy tinh cắm hoa cao cấp, chất lượng, phong cách hiện đại, mới lạ cam kết sẽ không làm khách hàng.

Truy cập page : https://www.facebook.com/logomhoagiatrangtrinha  để cập nhật những thông tin cùng những ưu đãi mới nhất từ shop nhé !

Các bạn có thể đến shop để mua hàng trực tiếp – Memories House

Địa chỉ: 25 đường số 6, Khu phố 4, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, HCM

Bạn có thể đặt mua hàng trực tuyến qua hệ thống trang web memories-house.com ,mọi thắc mắc xin liên lạc trực tiếp 0844399099

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: