Lọ thủy tinh dáng trụ vân sọc nổi

Còn hàng
🌹Thiết kế lọ tinh tế, độc đáo cùng với màu sắc sang chảnh tạo nên một tổng thể bình thuỷ tinh vô cùng mới mẻ và hiện đại.  🌹Lọ có 2 màu xanh và xám. Màu của lọ không còn chỗ nào để "chê", một màu sắc vô cùng tinh tế, sang trọng, làm sáng bừng cho mọi không gian trang trí. 🌹Có 2 size S, M cho khách hàng thoải mái lựa chọn kích cỡ phù hợp cho ý tưởng cắm hoa, decor của chính mình: - Size S: 9.5x19.5cm - Size M: 11.5x25cm 🌹Sản phẩm lọ được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu trang trí đẹp, bền, rẻ của người tiêu dùng. Cắm hoa trang trí với mọi không gian decor. Ngoài ra, lọ có thể làm quà tăng cho người thân, khách hàng trong mọi dịp lễ, tết hay những sự kiện quan trọng.   Memories House với chuyên các loại bình hoa lọ gốm, lọ thủy tinh cắm hoa cao cấp, chất lượng, phong cách hiện đại, mới lạ cam kết sẽ không làm khách hàng. Truy cập page : https://www.facebook.com/logomhoagiatrangtrinha  để cập nhật những thông tin cùng những ưu đãi mới nhất từ shop nhé ! Các bạn có thể đến shop để mua hàng trực tiếp – Memories House Địa chỉ: 25 đường số 6, Khu phố 4, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, HCM Bạn có thể đặt mua hàng trực tuyến qua hệ thống trang web memories-house.com ,mọi thắc mắc xin liên lạc trực tiếp 0844399099 𝐌𝐞𝐦𝐨𝐫𝐢𝐞𝐬 𝐇𝐨𝐮𝐬𝐞 Chuyên lọ hoa và hoa lụa cao cấp Website: https://memories-house.com/ Địa chỉ: 25 đường số 6, Khu phố 4, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, HCM Mở cửa: 09h - 20h Điện thoại / Zalo: 0844399099  
Kích thước
Màu sắc
Xanh
Xám
- +

🌹Thiết kế lọ tinh tế, độc đáo cùng với màu sắc sang chảnh tạo nên một tổng thể bình thuỷ tinh vô cùng mới mẻ và hiện đại. 
🌹Lọ có 2 màu xanh và xám. Màu của lọ không còn chỗ nào để "chê", một màu sắc vô cùng tinh tế, sang trọng, làm sáng bừng cho mọi không gian trang trí.
🌹Có 2 size S, M cho khách hàng thoải mái lựa chọn kích cỡ phù hợp cho ý tưởng cắm hoa, decor của chính mình:
- Size S: 9.5x19.5cm
- Size M: 11.5x25cm
🌹Sản phẩm lọ được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu trang trí đẹp, bền, rẻ của người tiêu dùng. Cắm hoa trang trí với mọi không gian decor. Ngoài ra, lọ có thể làm quà tăng cho người thân, khách hàng trong mọi dịp lễ, tết hay những sự kiện quan trọng.

 

Memories House với chuyên các loại bình hoa lọ gốm, lọ thủy tinh cắm hoa cao cấp, chất lượng, phong cách hiện đại, mới lạ cam kết sẽ không làm khách hàng.

Truy cập page : https://www.facebook.com/logomhoagiatrangtrinha  để cập nhật những thông tin cùng những ưu đãi mới nhất từ shop nhé !

Các bạn có thể đến shop để mua hàng trực tiếp – Memories House

Địa chỉ: 25 đường số 6, Khu phố 4, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, HCM

Bạn có thể đặt mua hàng trực tuyến qua hệ thống trang web memories-house.com ,mọi thắc mắc xin liên lạc trực tiếp 0844399099

▪️ ▪️ ▪️ ▪️ ▪️ ▪️ ▪️ ▪️ ▪️ ▪️ ▪️ ▪️ ▪️ ▪️ ▪️ ▪️

𝐌𝐞𝐦𝐨𝐫𝐢𝐞𝐬 𝐇𝐨𝐮𝐬𝐞

Chuyên lọ hoa và hoa lụa cao cấp

Website: https://memories-house.com/

Địa ch: 25 đường s 6, Khu ph 4, Hip Bình Chánh, Th Đức, HCM

M ca: 09h - 20h

Đin thoi / Zalo: 0844399099

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: