Lọ thủy tinh dáng vuông ánh pha lê

Còn hàng
LỌ THUỶ TINH CẮM HOA CAO CẤP, SANG TRỌNG 🍒 Lọ có 3 màu sắc Trắng, Xanh, Xám, Vàng. Bốn màu mang vẻ đẹp nhẹ nhàng, basic, làm cho người ngắm nhìn có một cảm giác của sự tươi mới, trong trẻo nhưng đầy quyến rủ. 🍒 Kích thước lọ: 13x24cm 🍒 Với sự tinh tế, trong trẻo đến siêu lòng mà lọ đem lại, lọ có thể được trang trí bất kỳ nơi đâu, bất kỳ loại hoa gì. Làm cho không gian sống, decor trang trí của mình có hồn hơn, bắt mắt hơn. Chỉ cần nhìn lọ củng đủ siêu lòng. 🍒 Lọ được ứng dụng khi decor, trang trí, cắm hoa để bàn, phòng ngủ, nơi làm việc hay làm quà tặng cho người thân, khách hàng mỗi dịp lễ tết củng là một lựa chọn tinh tế. Memories House với chuyên các loại bình hoa lọ gốm, lọ thủy tinh cắm hoa cao cấp, chất lượng, phong cách hiện đại, mới lạ cam kết sẽ không làm khách hàng. Truy cập page : https://www.facebook.com/logomhoagiatrangtrinha  để cập nhật những thông tin cùng những ưu đãi mới nhất từ shop nhé ! Các bạn có thể đến shop để mua hàng trực tiếp – Memories House Địa chỉ: 25 đường số 6, Khu phố 4, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, HCM Bạn có thể đặt mua hàng trực tuyến qua hệ thống trang web memories-house.com ,mọi thắc mắc xin liên lạc trực tiếp 0844399099 𝐌𝐞𝐦𝐨𝐫𝐢𝐞𝐬 𝐇𝐨𝐮𝐬𝐞 Chuyên lọ hoa và hoa lụa cao cấp Website: https://memories-house.com/ Địa chỉ: 25 đường số 6, Khu phố 4, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, HCM Mở cửa: 09h - 20h Điện thoại / Zalo: 0844399099
Màu sắc
Xanh
Xám
Trắng
Vàng
- +

LỌ THUỶ TINH CẮM HOA CAO CẤP, SANG TRỌNG
🍒 Lọ có 3 màu sắc Trắng, Xanh, Xám, Vàng. Bốn màu mang vẻ đẹp nhẹ nhàng, basic, làm cho người ngắm nhìn có một cảm giác của sự tươi mới, trong trẻo nhưng đầy quyến rủ.
🍒 Kích thước lọ: 13x24cm
🍒 Với sự tinh tế, trong trẻo đến siêu lòng mà lọ đem lại, lọ có thể được trang trí bất kỳ nơi đâu, bất kỳ loại hoa gì. Làm cho không gian sống, decor trang trí của mình có hồn hơn, bắt mắt hơn. Chỉ cần nhìn lọ củng đủ siêu lòng.
🍒 Lọ được ứng dụng khi decor, trang trí, cắm hoa để bàn, phòng ngủ, nơi làm việc hay làm quà tặng cho người thân, khách hàng mỗi dịp lễ tết củng là một lựa chọn tinh tế.

Memories House với chuyên các loại bình hoa lọ gốm, lọ thủy tinh cắm hoa cao cấp, chất lượng, phong cách hiện đại, mới lạ cam kết sẽ không làm khách hàng.

Truy cập page : https://www.facebook.com/logomhoagiatrangtrinha  để cập nhật những thông tin cùng những ưu đãi mới nhất từ shop nhé !

Các bạn có thể đến shop để mua hàng trực tiếp – Memories House

Địa chỉ: 25 đường số 6, Khu phố 4, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, HCM

Bạn có thể đặt mua hàng trực tuyến qua hệ thống trang web memories-house.com ,mọi thắc mắc xin liên lạc trực tiếp 0844399099

▪️ ▪️ ▪️ ▪️ ▪️ ▪️ ▪️ ▪️ ▪️ ▪️ ▪️ ▪️ ▪️ ▪️ ▪️ ▪️

𝐌𝐞𝐦𝐨𝐫𝐢𝐞𝐬 𝐇𝐨𝐮𝐬𝐞

Chuyên lọ hoa và hoa lụa cao cấp

Website: https://memories-house.com/

Địa ch: 25 đường s 6, Khu ph 4, Hip Bình Chánh, Th Đức, HCM

M ca: 09h - 20h

Đin thoi / Zalo: 0844399099

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: