Lọ thủy tinh xám khói dáng tròn miệng nhỏ

Còn hàng
✅Chất liệu: - Lọ được làm từ chất liệu thuỷ tinh cao cấp, an toàn, không độc hại ✅Màu sắc: - Lọ mang một màu xám khói cổ điển, tạo nên một vẻ đẹp quyền bí, bí ẩn, thu hút ánh nhìn của mọi người. ✅Kích thước: - Lọ có 2 size S, M: + Size S: 6.5x25.5cm + Size M: 8x30.5cm ✅Công dụng: - Cắm hoa, decor trang trí nhà cửa, nơi làm việc, không gian sống của chính bạn. - Lọ có thể được dùng làm quà biếu, tặng cho người thân thiết, đồng nghiệp, khách hàng mỗi dịp lễ, tết, những ngày có ý nghĩa. Memories House với chuyên các loại bình hoa lọ gốm, lọ thủy tinh cắm hoa cao cấp, chất lượng, phong cách hiện đại, mới lạ cam kết sẽ không làm khách hàng. Truy cập page : https://www.facebook.com/logomhoagiatrangtrinha  để cập nhật những thông tin cùng những ưu đãi mới nhất từ shop nhé ! Các bạn có thể đến shop để mua hàng trực tiếp – Memories House Địa chỉ: 25 đường số 6, Khu phố 4, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, HCM Bạn có thể đặt mua hàng trực tuyến qua hệ thống trang web memories-house.com ,mọi thắc mắc xin liên lạc trực tiếp 0844399099 𝐌𝐞𝐦𝐨𝐫𝐢𝐞𝐬 𝐇𝐨𝐮𝐬𝐞 Chuyên lọ hoa và hoa lụa cao cấp Website: https://memories-house.com/ Địa chỉ: 25 đường số 6, Khu phố 4, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, HCM Mở cửa: 09h - 20h Điện thoại / Zalo: 0844399099
Kích thước
- +

✅Chất liệu:
- Lọ được làm từ chất liệu thuỷ tinh cao cấp, an toàn, không độc hại
✅Màu sắc:
- Lọ mang một màu xám khói cổ điển, tạo nên một vẻ đẹp quyền bí, bí ẩn, thu hút ánh nhìn của mọi người.
✅Kích thước:
- Lọ có 2 size S, M:
+ Size S: 6.5x25.5cm
+ Size M: 8x30.5cm
✅Công dụng:
- Cắm hoa, decor trang trí nhà cửa, nơi làm việc, không gian sống của chính bạn.
- Lọ có thể được dùng làm quà biếu, tặng cho người thân thiết, đồng nghiệp, khách hàng mỗi dịp lễ, tết, những ngày có ý nghĩa.

Memories House với chuyên các loại bình hoa lọ gốm, lọ thủy tinh cắm hoa cao cấp, chất lượng, phong cách hiện đại, mới lạ cam kết sẽ không làm khách hàng.

Truy cập page : https://www.facebook.com/logomhoagiatrangtrinha  để cập nhật những thông tin cùng những ưu đãi mới nhất từ shop nhé !

Các bạn có thể đến shop để mua hàng trực tiếp – Memories House

Địa chỉ: 25 đường số 6, Khu phố 4, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, HCM

Bạn có thể đặt mua hàng trực tuyến qua hệ thống trang web memories-house.com ,mọi thắc mắc xin liên lạc trực tiếp 0844399099

▪️ ▪️ ▪️ ▪️ ▪️ ▪️ ▪️ ▪️ ▪️ ▪️ ▪️ ▪️ ▪️ ▪️ ▪️ ▪️

𝐌𝐞𝐦𝐨𝐫𝐢𝐞𝐬 𝐇𝐨𝐮𝐬𝐞

Chuyên lọ hoa và hoa lụa cao cấp

Website: https://memories-house.com/

Địa ch: 25 đường s 6, Khu ph 4, Hip Bình Chánh, Th Đức, HCM

M ca: 09h - 20h

Đin thoi / Zalo: 0844399099

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: