Lọ thủy tinh xám khói kèm đế gỗ rời

Còn hàng
🌻Lọ được làm từ chất liệu thuỷ tinh, với dáng lọ hình trụ, tròn. Phần đế lọ được gắn thêm phần gỗ tạo nên một tổng thể hoàn hảo và độc đáo. 🌻Màu trắng pha chút đen tạo nên một màu quyền bí, bí ẩn và đầy sang trọng. 🌻 Lọ có 3 size S, M, L: _ Size S: 12x12x26cm _ Size M: 12x12x31cm _ Size L: 12x12x36cm 🌻Lọ thích hợp cắm hoa, trang trí decor trong mọi không gian sống, nơi làm việc. 🌻Ngoài công dụng trang trí, lọ còn có thể làm quà biếu, tặng cho người thân, đồng nghiệp hay khách hàng mỗi dịp lễ, tết. Đây sẽ là một món quà vô cùng tinh tế đấy. Memories House với chuyên các loại bình hoa lọ gốm, lọ thủy tinh cắm hoa cao cấp, chất lượng, phong cách hiện đại, mới lạ cam kết sẽ không làm khách hàng. Truy cập page : https://www.facebook.com/logomhoagiatrangtrinha  để cập nhật những thông tin cùng những ưu đãi mới nhất từ shop nhé ! Các bạn có thể đến shop để mua hàng trực tiếp – Memories House Địa chỉ: 25 đường số 6, Khu phố 4, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, HCM Bạn có thể đặt mua hàng trực tuyến qua hệ thống trang web memories-house.com ,mọi thắc mắc xin liên lạc trực tiếp 0844399099 𝐌𝐞𝐦𝐨𝐫𝐢𝐞𝐬 𝐇𝐨𝐮𝐬𝐞 Chuyên lọ hoa và hoa lụa cao cấp Website: https://memories-house.com/ Địa chỉ: 25 đường số 6, Khu phố 4, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, HCM Mở cửa: 09h - 20h Điện thoại / Zalo: 0844399099  
Kích thước
- +

🌻Lọ được làm từ chất liệu thuỷ tinh, với dáng lọ hình trụ, tròn. Phần đế lọ được gắn thêm phần gỗ tạo nên một tổng thể hoàn hảo và độc đáo.
🌻Màu trắng pha chút đen tạo nên một màu quyền bí, bí ẩn và đầy sang trọng.
🌻 Lọ có 3 size S, M, L:
_ Size S: 12x12x26cm
_ Size M: 12x12x31cm
_ Size L: 12x12x36cm
🌻Lọ thích hợp cắm hoa, trang trí decor trong mọi không gian sống, nơi làm việc.
🌻Ngoài công dụng trang trí, lọ còn có thể làm quà biếu, tặng cho người thân, đồng nghiệp hay khách hàng mỗi dịp lễ, tết. Đây sẽ là một món quà vô cùng tinh tế đấy.

Memories House với chuyên các loại bình hoa lọ gốm, lọ thủy tinh cắm hoa cao cấp, chất lượng, phong cách hiện đại, mới lạ cam kết sẽ không làm khách hàng.

Truy cập page : https://www.facebook.com/logomhoagiatrangtrinha  để cập nhật những thông tin cùng những ưu đãi mới nhất từ shop nhé !

Các bạn có thể đến shop để mua hàng trực tiếp – Memories House

Địa chỉ: 25 đường số 6, Khu phố 4, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, HCM

Bạn có thể đặt mua hàng trực tuyến qua hệ thống trang web memories-house.com ,mọi thắc mắc xin liên lạc trực tiếp 0844399099

▪️ ▪️ ▪️ ▪️ ▪️ ▪️ ▪️ ▪️ ▪️ ▪️ ▪️ ▪️ ▪️ ▪️ ▪️ ▪️

𝐌𝐞𝐦𝐨𝐫𝐢𝐞𝐬 𝐇𝐨𝐮𝐬𝐞

Chuyên lọ hoa và hoa lụa cao cấp

Website: https://memories-house.com/

Địa ch: 25 đường s 6, Khu ph 4, Hip Bình Chánh, Th Đức, HCM

M ca: 09h - 20h

Đin thoi / Zalo: 0844399099

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: