Nhành Berry phối lá mẫu 1- Hoa giả

Còn hàng
108.000₫ 120.000₫
Nhành Berry phối lá Với sắc đỏ tươi trẻ, hoa giả nhưng nhìn như thật, Nhành Berry phối lá thích hợp cắm trong nhiều loại bình hoa khác nhau đều mang đến vẻ đẹp nổi bật và sống động. Kích thước: 65cm (3 hoa) Khách ơi còn chờ gì mà không đến với Memories House để rinh một em Nhành Berry phối lá xinh đẹp này về đi ạ. Memories với nhiều loại hoa giả cao cấp như: cỏ và lá giả, hoa cao su, hoa vải, hoa lụa... cùng bình hoa, chậu cắm hoa. Phong cách hoa giả đa dạng từ nhẹ nhàng đến sang trọng. Xem thêm nhiều Hoa trang trí tại Memories nhé. Truy cập page : https://www.facebook.com/dotrangtrivintage/ để cập nhật những thông tin cùng những ưu đãi mới nhất từ shop nhé ! Các bạn có thể đến shop để mua hàng trực tiếp – Memories House Địa chỉ: Shophouse D1.01-11 Safira Khang Điền, 454 Võ Chí Công, Phú Hữu, Quận 9 Bạn có thể đặt mua hàng trực tuyến qua hệ thống trang web memories-house.com ,mọi thắc mắc xin liên lạc trực tiếp 0349.689.299
- +

Nhành Berry phối lá

Với sắc đỏ tươi trẻ, hoa giả nhưng nhìn như thật, Nhành Berry phối lá thích hợp cắm trong nhiều loại bình hoa khác nhau đều mang đến vẻ đẹp nổi bật và sống động.

Kích thước: 65cm (3 hoa)

Khách ơi còn chờ gì mà không đến với Memories House để rinh một em Nhành Berry phối lá xinh đẹp này về đi ạ.

Memories với nhiều loại hoa giả cao cấp như: cỏ và lá giả, hoa cao su, hoa vải, hoa lụa... cùng bình hoa, chậu cắm hoa. Phong cách hoa giả đa dạng từ nhẹ nhàng đến sang trọng.

Xem thêm nhiều Hoa trang trí tại Memories nhé.

Truy cập page : https://www.facebook.com/dotrangtrivintage/ để cập nhật những thông tin cùng những ưu đãi mới nhất từ shop nhé !

Các bạn có thể đến shop để mua hàng trực tiếp – Memories House

Địa chỉ: Shophouse D1.01-11 Safira Khang Điền, 454 Võ Chí Công, Phú Hữu, Quận 9

Bạn có thể đặt mua hàng trực tuyến qua hệ thống trang web memories-house.com ,mọi thắc mắc xin liên lạc trực tiếp 0349.689.299

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: