Nhành hoa cúc tạo kiểu - Hoa giả

Hãng: Memories House Còn hàng
Nhành hoa cúc tạo kiểu M ộ t bó hoa cúc nh ỏ thanh l ị ch, t ươ i mát, s ạ ch s ẽ , bóng m ượ t, hoang dã và t ự nhiên, nâng cao ch ấ t l ượ ng cu ộ c s ố ng Có sẵn 13 màu sắc khác nhau, dễ dàng lựa chọn và phối màu cho ngôi nhà xinh yêu. Kích thước: 77cm Memories với nhiều loại hoa giả cao cấp như: cỏ và lá giả, hoa cao su, hoa vải, hoa lụa... cùng bình hoa, chậu cắm hoa. Phong cách hoa giả đa dạng từ nhẹ nhàng đến sang trọng. Hoa giả là một phương án cực kỳ hợp lý nếu bạn muốn trang trí nhà cửa sống động hơn mà không phải thay đổi nhiều hay khi bạn muốn tặng ai đó một món đồ từ hoa nhưng không muốn chúng chóng tàn. Hiện nay, hoa giả dần trở thành sự lựa chọn của rất đông khách hàng, tuy nhiên, việc lựa chọn địa chỉ mua hoa giả chất lượng, uy tín nhất là một bài toán khó. Hãy đến với Memories House - chúng tôi có đầy đủ lọ hoa và hoa giả đa dạng phong cách, sở thích để bạn lựa chọn, hoa giả đẹp như hình, cam kết đổi trả nếu sản phẩm không đúng chất lượng Truy cập page : https://www.facebook.com/dotrangtrivintage / để cập nhật những thông tin cùng những ưu đãi mới nhất từ shop nhé ! Các bạn có thể đến shop để mua hàng trực tiếp – Memories House Địa chỉ: Shophouse D1.01-11 Safira Khang Điền, 454 Võ Chí Công, Phú Hữu, Quận 9 Bạn có thể đặt mua hàng trực tuyến qua hệ thống trang web memories-house.com ,mọi thắc mắc xin liên lạc trực tiếp 0349.689.299 Xem thêm nhiều mẫu lọ sứ tại Memories House.
Màu sắc
trắng
tím sẫm
cam
tím nhạt
tím đậm
xanh lá
hồng đậm
hồng nhạt
vàng đậm
vàng
đỏ tía
hồng tím
xanh nhạt
- +

Nhành hoa cúc tạo kiểu

Mt bó hoa cúc nh thanh lch, tươi mát, sch s, bóng mượt, hoang dã và t nhiên, nâng cao cht lượng cuc sng

Có sẵn 13 màu sắc khác nhau, dễ dàng lựa chọn và phối màu cho ngôi nhà xinh yêu.

Kích thước: 77cm

Memories với nhiều loại hoa giả cao cấp như: cỏ và lá giả, hoa cao su, hoa vải, hoa lụa... cùng bình hoa, chậu cắm hoa. Phong cách hoa giả đa dạng từ nhẹ nhàng đến sang trọng.


Hoa giả là một phương án cực kỳ hợp lý nếu bạn muốn trang trí nhà cửa sống động hơn mà không phải thay đổi nhiều hay khi bạn muốn tặng ai đó một món đồ từ hoa nhưng không muốn chúng chóng tàn. Hiện nay, hoa giả dần trở thành sự lựa chọn của rất đông khách hàng, tuy nhiên, việc lựa chọn địa chỉ mua hoa giả chất lượng, uy tín nhất là một bài toán khó. Hãy đến với Memories House - chúng tôi có đầy đủ lọ hoa và hoa giả đa dạng phong cách, sở thích để bạn lựa chọn, hoa giả đẹp như hình, cam kết đổi trả nếu sản phẩm không đúng chất lượng

Truy cập page : https://www.facebook.com/dotrangtrivintage/ để cập nhật những thông tin cùng những ưu đãi mới nhất từ shop nhé !

Các bạn có thể đến shop để mua hàng trực tiếp – Memories House

Địa chỉ: Shophouse D1.01-11 Safira Khang Điền, 454 Võ Chí Công, Phú Hữu, Quận 9

Bạn có thể đặt mua hàng trực tuyến qua hệ thống trang web memories-house.com ,mọi thắc mắc xin liên lạc trực tiếp 0349.689.299

Xem thêm nhiều mẫu lọ sứ tại Memories House.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: