Nhành hoa nhài - Hoa giả

Hãng: Memories House Còn hàng
Nhành hoa nhài Hoa nhài (Jasmine) có hình dáng xinh đẹp mang trong mình một ý nghĩa hết sức dễ thương là một tình yêu nhẹ nhàng thuần khiết và thủy chung. Có 3 màu: vàng, đỏ và hồng. Mỗi màu lại mang ý nghĩa khác nhau và vẻ đẹp khác nhau. Tạo sự tao nhã và sang trọng cho ngôi nhà bạn. Kích thước: 64cm. Memories với nhiều loại hoa giả cao cấp như: cỏ và lá giả, hoa cao su, hoa vải, hoa lụa... cùng bình hoa, chậu cắm hoa. Phong cách hoa giả đa dạng từ nhẹ nhàng đến sang trọng. Hoa giả là một phương án cực kỳ hợp lý nếu bạn muốn trang trí nhà cửa sống động hơn mà không phải thay đổi nhiều hay khi bạn muốn tặng ai đó một món đồ từ hoa nhưng không muốn chúng chóng tàn. Hiện nay, hoa giả dần trở thành sự lựa chọn của rất đông khách hàng, tuy nhiên, việc lựa chọn địa chỉ mua hoa giả chất lượng, uy tín nhất là một bài toán khó. Hãy đến với Memories House - chúng tôi có đầy đủ lọ hoa và hoa giả đa dạng phong cách, sở thích để bạn lựa chọn, hoa giả đẹp như hình, cam kết đổi trả nếu sản phẩm không đúng chất lượng Truy cập page : https://www.facebook.com/dotrangtrivintage/ để cập nhật những thông tin cùng những ưu đãi mới nhất từ shop nhé ! Các bạn có thể đến shop để mua hàng trực tiếp – Memories House Địa chỉ: Shophouse D1.01-11 Safira Khang Điền, 454 Võ Chí Công, Phú Hữu, Quận 9 Bạn có thể đặt mua hàng trực tuyến qua hệ thống trang web memories-house.com ,mọi thắc mắc xin liên lạc trực tiếp 0349.689.299 Xem thêm nhiều mẫu lọ sứ tại Memories House.
Màu sắc
vàng
đỏ
hồng
- +

Nhành hoa nhài

Hoa nhài (Jasmine) có hình dáng xinh đẹp mang trong mình một ý nghĩa hết sức dễ thương là một tình yêu nhẹ nhàng thuần khiết và thủy chung.
Có 3 màu: vàng, đỏ và hồng. Mỗi màu lại mang ý nghĩa khác nhau và vẻ đẹp khác nhau. Tạo sự tao nhã và sang trọng cho ngôi nhà bạn.

Kích thước: 64cm.

Memories với nhiều loại hoa giả cao cấp như: cỏ và lá giả, hoa cao su, hoa vải, hoa lụa... cùng bình hoa, chậu cắm hoa. Phong cách hoa giả đa dạng từ nhẹ nhàng đến sang trọng.


Hoa giả là một phương án cực kỳ hợp lý nếu bạn muốn trang trí nhà cửa sống động hơn mà không phải thay đổi nhiều hay khi bạn muốn tặng ai đó một món đồ từ hoa nhưng không muốn chúng chóng tàn. Hiện nay, hoa giả dần trở thành sự lựa chọn của rất đông khách hàng, tuy nhiên, việc lựa chọn địa chỉ mua hoa giả chất lượng, uy tín nhất là một bài toán khó. Hãy đến với Memories House - chúng tôi có đầy đủ lọ hoa và hoa giả đa dạng phong cách, sở thích để bạn lựa chọn, hoa giả đẹp như hình, cam kết đổi trả nếu sản phẩm không đúng chất lượng

Truy cập page : https://www.facebook.com/dotrangtrivintage/ để cập nhật những thông tin cùng những ưu đãi mới nhất từ shop nhé !

Các bạn có thể đến shop để mua hàng trực tiếp – Memories House

Địa chỉ: Shophouse D1.01-11 Safira Khang Điền, 454 Võ Chí Công, Phú Hữu, Quận 9

Bạn có thể đặt mua hàng trực tuyến qua hệ thống trang web memories-house.com ,mọi thắc mắc xin liên lạc trực tiếp 0349.689.299

Xem thêm nhiều mẫu lọ sứ tại Memories House.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: