Nhành lá thông - Hoa giả

Hãng: Memories House Còn hàng
70.000₫
Nhành lá thông Nhành lá thông đơn giản nhưng lại là một item vô cùng thích hợp để kết hợp với mọi loại hoa nhà Mem đó nha, đặc biệt kết hợp với các nhành hạt berry, cherry nhiều màu rất lạ mắt và tinh tế đó. Hoặc bạn có thể cắm 8-9 nhành lá thông đã có một bình hoa xanh mắt cho căn nhà mình rồi nè. Kích thước: 63cm. Hoa giả nhưng đẹp nhẹ nhàng như thật, đa dạng các loại hoa từ bình dân đến cao cấp với giá cả phù hợp và sử dụng được lâu dài. Nếu bạn đang cần những điều đó hãy đến với shop Memories nhé, chọn một chiếc lọ xinh và cắm loại hoa bạn yêu thích. Memories với nhiều loại hoa giả cao cấp như: cỏ và lá giả, hoa cao su, hoa vải, hoa lụa... cùng bình hoa, chậu cắm hoa. Phong cách hoa giả đa dạng từ nhẹ nhàng đến sang trọng. Truy cập page : https://www.facebook.com/dotrangtrivintage / để cập nhật những thông tin cùng những ưu đãi mới nhất từ shop nhé ! Các bạn có thể đến shop để mua hàng trực tiếp – Memories House Địa chỉ: 21 Phan Đình Phùng p.17, Quận Phú Nhuận Bạn có thể đặt mua hàng trực tuyến qua hệ thống trang web memories-house.com ,mọi thắc mắc xin liên lạc trực tiếp 0349.689.299
- +

Nhành lá thông

Nhành lá thông đơn giản nhưng lại là một item vô cùng thích hợp để kết hợp với mọi loại hoa nhà Mem đó nha, đặc biệt kết hợp với các nhành hạt berry, cherry nhiều màu rất lạ mắt và tinh tế đó.

Hoặc bạn có thể cắm 8-9 nhành lá thông đã có một bình hoa xanh mắt cho căn nhà mình rồi nè.

Kích thước: 63cm.

Hoa giả nhưng đẹp nhẹ nhàng như thật, đa dạng các loại hoa từ bình dân đến cao cấp với giá cả phù hợp và sử dụng được lâu dài. Nếu bạn đang cần những điều đó hãy đến với shop Memories nhé, chọn một chiếc lọ xinh và cắm loại hoa bạn yêu thích.

Memories với nhiều loại hoa giả cao cấp như: cỏ và lá giả, hoa cao su, hoa vải, hoa lụa... cùng bình hoa, chậu cắm hoa. Phong cách hoa giả đa dạng từ nhẹ nhàng đến sang trọng.

Truy cập page : https://www.facebook.com/dotrangtrivintage/ để cập nhật những thông tin cùng những ưu đãi mới nhất từ shop nhé !

Các bạn có thể đến shop để mua hàng trực tiếp – Memories House

Địa chỉ: 21 Phan Đình Phùng p.17, Quận Phú Nhuận

Bạn có thể đặt mua hàng trực tuyến qua hệ thống trang web memories-house.com ,mọi thắc mắc xin liên lạc trực tiếp 0349.689.299

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: