Nhành lá vàng nhỏ - Hoa giả

Còn hàng
Nhành lá vàng nhỏ Nhành lá nhỏ với sắc vàng láp lánh, mang đến một gốc nhìn thoải mái và đầy lãng mạn như khung cảnh mùa thu trong chính ngôi nhà của bạn. Có 2 màu: Cam đậm và Cam. Kích thước: 70cm Khách ơi còn chờ gì mà không đến với Memories House để rinh một em Nhành lá vàng nhỏ xinh xắn này về đi ạ. Memories với nhiều loại hoa giả cao cấp như: cỏ và lá giả, hoa cao su, hoa vải, hoa lụa... cùng bình hoa, chậu cắm hoa. Phong cách hoa giả đa dạng từ nhẹ nhàng đến sang trọng. Xem thêm nhiều Hoa trang trí tại Memories nhé. Truy cập page : https://www.facebook.com/dotrangtrivintage / để cập nhật những thông tin cùng những ưu đãi mới nhất từ shop nhé ! Các bạn có thể đến shop để mua hàng trực tiếp – Memories House Địa chỉ: 25 đường số 6, Kp. 4, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức. Bạn có thể đặt mua hàng trực tuyến qua hệ thống trang web memories-house.com ,mọi thắc mắc xin liên lạc trực tiếp 0349.689.299
Màu sắc
Cam đậm
Cam
- +

Nhành lá vàng nhỏ

Nhành lá nhỏ với sắc vàng láp lánh, mang đến một gốc nhìn thoải mái và đầy lãng mạn như khung cảnh mùa thu trong chính ngôi nhà của bạn.

Có 2 màu: Cam đậm và Cam.

Kích thước: 70cm

 

Khách ơi còn chờ gì mà không đến với Memories House để rinh một em Nhành lá vàng nhỏ xinh xắn này về đi ạ.

Memories với nhiều loại hoa giả cao cấp như: cỏ và lá giả, hoa cao su, hoa vải, hoa lụa... cùng bình hoa, chậu cắm hoa. Phong cách hoa giả đa dạng từ nhẹ nhàng đến sang trọng.

Xem thêm nhiều Hoa trang trí tại Memories nhé.

Truy cập page : https://www.facebook.com/dotrangtrivintage/ để cập nhật những thông tin cùng những ưu đãi mới nhất từ shop nhé !

Các bạn có thể đến shop để mua hàng trực tiếp – Memories House

Địa chỉ: 25 đường số 6, Kp. 4, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức.

Bạn có thể đặt mua hàng trực tuyến qua hệ thống trang web memories-house.com ,mọi thắc mắc xin liên lạc trực tiếp 0349.689.299

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: