Nhành lựu nhỏ kiểu trái nhỏ - Hoa giả

Hết hàng
105.000₫
Nhành lựu nhỏ kiểu trái nhỏ Nhành lựu với màu sắc nổi bật, tuy là nhành hoa giả nhưng nhìn y như thật. Một chậu hoa được cắm bởi những nhành lựu nhỏ này sẽ mang đến vẻ đẹp bắt mắt cho ngôi nhà của bạn. Kích thước: 70cm Khách ơi còn ngại gì không ghé qua Memories House để rinh vài em Nhành lựu nhỏ kiểu trái nhỏ này về đi ạ. Memories với nhiều loại hoa giả cao cấp như: cỏ và lá giả, hoa cao su, hoa vải, hoa lụa... cùng bình hoa, chậu cắm hoa. Phong cách hoa giả đa dạng từ nhẹ nhàng đến sang trọng. Xem thêm nhiều Hoa trang trí tại Memories nhé. Truy cập page : https://www.facebook.com/dotrangtrivintage/ để cập nhật những thông tin cùng những ưu đãi mới nhất từ shop nhé ! Các bạn có thể đến shop để mua hàng trực tiếp – Memories House Địa chỉ: Shophouse D1.01-11 Safira Khang Điền, 454 Võ Chí Công, Phú Hữu, Quận 9 Bạn có thể đặt mua hàng trực tuyến qua hệ thống trang web memories-house.com ,mọi thắc mắc xin liên lạc trực tiếp 0349.689.299
- +

Nhành lựu nhỏ kiểu trái nhỏ

Nhành lựu với màu sắc nổi bật, tuy là nhành hoa giả nhưng nhìn y như thật. Một chậu hoa được cắm bởi những nhành lựu nhỏ này sẽ mang đến vẻ đẹp bắt mắt cho ngôi nhà của bạn.

Kích thước: 70cm

Khách ơi còn ngại gì không ghé qua Memories House để rinh vài em Nhành lựu nhỏ kiểu trái nhỏ này về đi ạ.

Memories với nhiều loại hoa giả cao cấp như: cỏ và lá giả, hoa cao su, hoa vải, hoa lụa... cùng bình hoa, chậu cắm hoa. Phong cách hoa giả đa dạng từ nhẹ nhàng đến sang trọng.

Xem thêm nhiều Hoa trang trí tại Memories nhé.

Truy cập page : https://www.facebook.com/dotrangtrivintage/ để cập nhật những thông tin cùng những ưu đãi mới nhất từ shop nhé !

Các bạn có thể đến shop để mua hàng trực tiếp – Memories House

Địa chỉ: Shophouse D1.01-11 Safira Khang Điền, 454 Võ Chí Công, Phú Hữu, Quận 9

Bạn có thể đặt mua hàng trực tuyến qua hệ thống trang web memories-house.com ,mọi thắc mắc xin liên lạc trực tiếp 0349.689.299

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: