Nhành lựu nhỏ mẫu 3 - Mẫu 3

Còn hàng
60.000₫ 75.000₫
  Nhành lựu nhỏ mẫu 3 Nhành lựu nhỏ tuy đơn giản nhưng lại mang vẻ sinh động và nổi bật cho chính không gian nhà bạn. Có 2 màu cho bạn chọn lựa: Cam và Đỏ. Kích thước: 65cm Khách ơi còn chờ gì mà không đến với Memories House để rinh một em Nhành lựu nhỏ xinh đẹp này về đi nào. Memories với nhiều loại hoa giả cao cấp như: cỏ và lá giả, hoa cao su, hoa vải, hoa lụa... cùng bình hoa, chậu cắm hoa. Phong cách hoa giả đa dạng từ nhẹ nhàng đến sang trọng. Xem thêm nhiều Hoa trang trí tại Memories nhé. Truy cập page : https://www.facebook.com/dotrangtrivintage/ để cập nhật những thông tin cùng những ưu đãi mới nhất từ shop nhé ! Các bạn có thể đến shop để mua hàng trực tiếp – Memories House Địa chỉ: Shophouse D1.01-11 Safira Khang Điền, 454 Võ Chí Công, Phú Hữu, Quận 9 Bạn có thể đặt mua hàng trực tuyến qua hệ thống trang web memories-house.com ,mọi thắc mắc xin liên lạc trực tiếp 0349.689.29
- +

 

Nhành lựu nhỏ mẫu 3

Nhành lựu nhỏ tuy đơn giản nhưng lại mang vẻ sinh động và nổi bật cho chính không gian nhà bạn. Có 2 màu cho bạn chọn lựa: Cam và Đỏ.

Kích thước: 65cm

Khách ơi còn chờ gì mà không đến với Memories House để rinh một em Nhành lựu nhỏ xinh đẹp này về đi nào.

Memories với nhiều loại hoa giả cao cấp như: cỏ và lá giả, hoa cao su, hoa vải, hoa lụa... cùng bình hoa, chậu cắm hoa. Phong cách hoa giả đa dạng từ nhẹ nhàng đến sang trọng.

Xem thêm nhiều Hoa trang trí tại Memories nhé.

Truy cập page : https://www.facebook.com/dotrangtrivintage/ để cập nhật những thông tin cùng những ưu đãi mới nhất từ shop nhé !

Các bạn có thể đến shop để mua hàng trực tiếp – Memories House

Địa chỉ: Shophouse D1.01-11 Safira Khang Điền, 454 Võ Chí Công, Phú Hữu, Quận 9

Bạn có thể đặt mua hàng trực tuyến qua hệ thống trang web memories-house.com ,mọi thắc mắc xin liên lạc trực tiếp 0349.689.29

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: