Sen đá giả loại nhỏ - Hoa giả

Hãng: Memories House Còn hàng
Sen đá giả loại nhỏ Sen đá loại nhỏ bạn có thể trang trí để mang thêm màu xanh cho căn nhà của mình, hay là quán cafe nè <3. Là vật trang trí nhỏ nhắn, gọn gàng nếu bạn chỉ muốn thêm một chút màu xanh cho góc nhà của mình. Chỉ cần cắm vào một chiếc lọ hoa nhỏ là đủ xinh rồi đó. Khách ơi còn ngại gì mà không ghé qua Memories House để sắm cho mình Sen đá giả loại nhỏ xinh xinh này về đi ạ. Xem thêm nhiều Hoa trang trí tại Memories nhé. Hoa giả nhưng đẹp nhẹ nhàng như thật, đa dạng các loại hoa từ bình dân đến cao cấp với giá cả phù hợp và sử dụng được lâu dài. Nếu bạn đang cần những điều đó hãy đến với shop Memories nhé, chọn một chiếc lọ xinh và cắm loại hoa bạn yêu thích. Truy cập page : https://www.facebook.com/dotrangtrivintage/ để cập nhật những thông tin cùng những ưu đãi mới nhất từ shop nhé ! Các bạn có thể đến shop để mua hàng trực tiếp – Memories House Địa chỉ: Shophouse D1.01-11 Safira Khang Điền, 454 Võ Chí Công, Phú Hữu, Quận 9 Bạn có thể đặt mua hàng trực tuyến qua hệ thống trang web memories-house.com ,mọi thắc mắc xin liên lạc trực tiếp 0349.689.299
Màu sắc
đỏ
xanh nhạt
xanh đậm
- +

Sen đá giả loại nhỏ

Sen đá loại nhỏ bạn có thể trang trí để mang thêm màu xanh cho căn nhà của mình, hay là quán cafe nè <3.

Là vật trang trí nhỏ nhắn, gọn gàng nếu bạn chỉ muốn thêm một chút màu xanh cho góc nhà của mình. Chỉ cần cắm vào một chiếc lọ hoa nhỏ là đủ xinh rồi đó.

Khách ơi còn ngại gì mà không ghé qua Memories House để sắm cho mình Sen đá giả loại nhỏ xinh xinh này về đi ạ.

Xem thêm nhiều Hoa trang trí tại Memories nhé.

Hoa giả nhưng đẹp nhẹ nhàng như thật, đa dạng các loại hoa từ bình dân đến cao cấp với giá cả phù hợp và sử dụng được lâu dài. Nếu bạn đang cần những điều đó hãy đến với shop Memories nhé, chọn một chiếc lọ xinh và cắm loại hoa bạn yêu thích.

Truy cập page : https://www.facebook.com/dotrangtrivintage/ để cập nhật những thông tin cùng những ưu đãi mới nhất từ shop nhé !

Các bạn có thể đến shop để mua hàng trực tiếp – Memories House

Địa chỉ: Shophouse D1.01-11 Safira Khang Điền, 454 Võ Chí Công, Phú Hữu, Quận 9

Bạn có thể đặt mua hàng trực tuyến qua hệ thống trang web memories-house.com ,mọi thắc mắc xin liên lạc trực tiếp 0349.689.299

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: