Biểu tượng cánh chim

Hãng: Memories House Còn hàng
560.000₫ 800.000₫
“Đập cánh giữa không trung – Khao khát vươn lên đỉnh cao mới” Tượng cánh chim biểu tượng cho sự tự do, hình ảnh đôi cánh đang sải rộng giữa không trung để vươn lên cao. Đôi cánh vốn là biểu tượng đặc biệt, thể hiện hy vọng và niềm tin cháy bỏng, sự tự tin và vững vàng để vượt lên mọi thử thách. Sản phẩm thích hợp để trưng bày tại rất nhiều vị trí trong không gian của bạn. Món đồ trang trí này chắc chắn sẽ mang đến cho không gian của bạn vẻ sang trọng, ấn tượng và nghệ thuật, đồng thời mang những ý nghĩa vô cùng tốt đẹp đến cho gia chủ. Kích thước tượng : 22 x 44 cm
- +

“Đập cánh giữa không trung – Khao khát vươn lên đỉnh cao mới”

Tượng cánh chim biểu tượng cho sự tự do, hình ảnh đôi cánh đang sải rộng giữa không trung để vươn lên cao. Đôi cánh vốn là biểu tượng đặc biệt, thể hiện hy vọng và niềm tin cháy bỏng, sự tự tin và vững vàng để vượt lên mọi thử thách.

 Sản phẩm thích hợp để trưng bày tại rất nhiều vị trí trong không gian của bạn. Món đồ trang trí này chắc chắn sẽ mang đến cho không gian của bạn vẻ sang trọng, ấn tượng và nghệ thuật, đồng thời mang những ý nghĩa vô cùng tốt đẹp đến cho gia chủ.

Kích thước tượng : 22 x 44 cm

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: