Tượng chim hạc mạ vàng

Hãng: Memories House Hết hàng
Tượng chim hạc mạ vàng Đôi chim hạc được mạ vàng vô cùng sang trọng và tinh tế, bạn có thể trang trí nhiều góc trong nhà hay dùng để tặng bạn bè và người thân điều thích hợp . Kích thước: cao 27.5cm rộng 14cm   Khách ơi còn chờ gì hãy đến với Memmories House để sắm cho mình Tượng chim hạc mạ vàng sang trọng này đi ạ. Trang trí nhà cửa luôn luôn là một phần không thể thiếu cho những tín đồ yêu cái đẹp và sự tinh tế trong từng chi tiết ở nhà bạn. Có rất nhiều phong cách trang trí nhà mà bạn có thể lựa chọn phù hợp với tính cách cũng như sở thích của mình. Vì thế tại Memories House luôn có sẵn đồ trang trí nhà, phòng khách, phòng ngủ theo nhiều phong cách khác nhau từ vintage, retro đến phong cách tối giản, hiện đại với giá cả phải chăng. Xem thêm nhiều mẫu HOME DECOR tại Memmories House nhé ! Truy cập page : https://www.facebook.com/dotrangtrivintage/ để cập nhật những thông tin cùng những ưu đãi mới nhất từ shop nhé ! Các bạn có thể đến shop để mua hàng trực tiếp – Memories House Địa chỉ: Shophouse D1.01-11 Safira Khang Điền, 454 Võ Chí Công, Phú Hữu, Quận 9 Bạn có thể đặt mua hàng trực tuyến qua hệ thống trang web memories-house.com ,mọi thắc mắc xin liên lạc trực tiếp 0349.689.299
Mẫu
- +

Tượng chim hạc mạ vàng

Đôi chim hạc được mạ vàng vô cùng sang trọng và tinh tế, bạn có thể trang trí nhiều góc trong nhà hay dùng để tặng bạn bè và người thân điều thích hợp .

Kích thước: cao 27.5cm rộng 14cm

 

Khách ơi còn chờ gì hãy đến với Memmories House để sắm cho mình Tượng chim hạc mạ vàng sang trọng này đi ạ.

Trang trí nhà cửa luôn luôn là một phần không thể thiếu cho những tín đồ yêu cái đẹp và sự tinh tế trong từng chi tiết ở nhà bạn. Có rất nhiều phong cách trang trí nhà mà bạn có thể lựa chọn phù hợp với tính cách cũng như sở thích của mình.

Vì thế tại Memories House luôn có sẵn đồ trang trí nhà, phòng khách, phòng ngủ theo nhiều phong cách khác nhau từ vintage, retro đến phong cách tối giản, hiện đại với giá cả phải chăng.

Xem thêm nhiều mẫu HOME DECOR tại Memmories House nhé !

Truy cập page : https://www.facebook.com/dotrangtrivintage/ để cập nhật những thông tin cùng những ưu đãi mới nhất từ shop nhé !

Các bạn có thể đến shop để mua hàng trực tiếp – Memories House

Địa chỉ: Shophouse D1.01-11 Safira Khang Điền, 454 Võ Chí Công, Phú Hữu, Quận 9

Bạn có thể đặt mua hàng trực tuyến qua hệ thống trang web memories-house.com ,mọi thắc mắc xin liên lạc trực tiếp 0349.689.299

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: