Lọ gốm dáng tròn cổ thấp mạ vàng, bạc sang trọng

Còn hàng
LỌ GỐM DÁNG TRÒN CỔ THẤP MẠ VÀNG, BẠC SANG TRỌNG ☀️ Phá cách với những hình mẫu cổ điển, lọ được thiết kế với một hình dạng mới mẻ, độc đáo hơn - Hình tròn, mang lại cho người dùng một cảm giác mới mẻ, thích thú cũng như có sự tò mò về chiếc lọ độc đáo này ☀️ Được sản xuất với chất liệu gốm cao cấp, an toàn cho người sử dụng. ☀️ Ứng dụng vào cuộc sống một cách thân thiện,gần gũi. Cắm hoa trang trí nhà cửa, nơi làm việc, decor nội thất, ngoài ra lọ còn có thể làm quà tặng cho các tín đồ mê cắm hoa nữa đấy. ☀️ Shop cam kết sản phẩm được làm từ 100% chất liệu cao cấp, an toàn, không độc hại, sản phẩm xứng đáng với giá tiền.  
Kích thước
Màu sắc
Vàng đen
Vàng
Bạc
- +

LỌ GỐM DÁNG TRÒN CỔ THẤP MẠ VÀNG, BẠC SANG TRỌNG
☀️ Phá cách với những hình mẫu cổ điển, lọ được thiết kế với một hình dạng mới mẻ, độc đáo hơn - Hình tròn, mang lại cho người dùng một cảm giác mới mẻ, thích thú cũng như có sự tò mò về chiếc lọ độc đáo này
☀️ Được sản xuất với chất liệu gốm cao cấp, an toàn cho người sử dụng.
☀️ Ứng dụng vào cuộc sống một cách thân thiện,gần gũi. Cắm hoa trang trí nhà cửa, nơi làm việc, decor nội thất, ngoài ra lọ còn có thể làm quà tặng cho các tín đồ mê cắm hoa nữa đấy.
☀️ Shop cam kết sản phẩm được làm từ 100% chất liệu cao cấp, an toàn, không độc hại, sản phẩm xứng đáng với giá tiền.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: