Lọ gốm dáng vuông vân tổ ong

Còn hàng
Lọ vân tổ ông dáng vuông Bạn đang tìm một lọ hoa thật đẹp và lạ mắt? Lọ vâng tổ ông hình vuông với thiết kế dáng lọ hình vuông độc đáo kết hợp với họa tiết tổ ông mới lạ chính lạ lựa chọn hoàn hảo cho không gian nhà bạn đấy. Có 2 màu cho khách lựa chọn: Xám, Hồng Kích thước: Size S : cao 20cm, ngang 8cm, miệng lọ 4,5cm Size M : cao 25cm, ngang 9cm, miệng lọ 5cm Size S : cao 31cm, ngang 10cm, miệng lọ 7cm Khách ơi còn chần chờ gì mà không đến với Memories House để sắm ngay cho mình một em Lọ vâng tổ ông hình vuông xinh xắn và sang trọng ạ. Memories house chuyên bình hoa, lọ hoa với nhiều chất liệu khác nhau như gốm, sứ,…và nhiều phong cách khác nhau như vintage, sang trọng,.. thích hợp để trang trí ngôi nhà của bạn cũng như tặng quà cho bạn bè. Ngoài ra Memories House cũng cung cấp các loại hoa vải hoa giả cao cấp nội ngoại cho chiếc bình hoa xinh xắn của bạn nữa đó <3 Memories House với chuyên các loại bình hoa lọ gốm, lọ thủy tinh cắm hoa cao cấp, chất lượng, phong cách hiện đại, mới lạ cam kết sẽ không làm khách hàng. Truy cập page : https://www.facebook.com/logomhoagiatrangtrinha  để cập nhật những thông tin cùng những ưu đãi mới nhất từ shop nhé ! Các bạn có thể đến shop để mua hàng trực tiếp – Memories House Địa chỉ: 25 đường số 6, Khu phố 4, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, HCM Bạn có thể đặt mua hàng trực tuyến qua hệ thống trang web memories-house.com ,mọi thắc mắc xin liên lạc trực tiếp 0844399099
Màu sắc
Hồng
Xám
Kích thước
- +

Lọ vân tổ ông dáng vuông

Bạn đang tìm một lọ hoa thật đẹp và lạ mắt? Lọ vâng tổ ông hình vuông với thiết kế dáng lọ hình vuông độc đáo kết hợp với họa tiết tổ ông mới lạ chính lạ lựa chọn hoàn hảo cho không gian nhà bạn đấy.

Có 2 màu cho khách lựa chọn: Xám, Hồng

Kích thước:

Size S : cao 20cm, ngang 8cm, miệng lọ 4,5cm

Size M : cao 25cm, ngang 9cm, miệng lọ 5cm

Size S : cao 31cm, ngang 10cm, miệng lọ 7cm

Khách ơi còn chần chờ gì mà không đến với Memories House để sắm ngay cho mình một em Lọ vâng tổ ông hình vuông xinh xắn và sang trọng ạ.

Memories house chuyên bình hoa, lọ hoa với nhiều chất liệu khác nhau như gốm, sứ,…và nhiều phong cách khác nhau như vintage, sang trọng,.. thích hợp để trang trí ngôi nhà của bạn cũng như tặng quà cho bạn bè.

Ngoài ra Memories House cũng cung cấp các loại hoa vải hoa giả cao cấp nội ngoại cho chiếc bình hoa xinh xắn của bạn nữa đó <3

Memories House với chuyên các loại bình hoa lọ gốm, lọ thủy tinh cắm hoa cao cấp, chất lượng, phong cách hiện đại, mới lạ cam kết sẽ không làm khách hàng.

Truy cập page : https://www.facebook.com/logomhoagiatrangtrinha  để cập nhật những thông tin cùng những ưu đãi mới nhất từ shop nhé !

Các bạn có thể đến shop để mua hàng trực tiếp – Memories House

Địa chỉ: 25 đường số 6, Khu phố 4, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, HCM

Bạn có thể đặt mua hàng trực tuyến qua hệ thống trang web memories-house.com ,mọi thắc mắc xin liên lạc trực tiếp 0844399099

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: