Lọ thủy tinh dáng vuông basic cắm hoa decor nhà cửa

Còn hàng
🍁 Khác với những lọ thủy tinh dáng trụ cổ tròn cổ điển, lọ phá cách bởi hình dạng lọ như một hình vuông, tô điểm theo vài đường uốn lượn trên thân lọ tạo sự đặc sắc, thu hút người nhìn. 🍁 2 size với 2 màu đen và trắng. Hai màu basic vô cùng dễ chơi và phù hợp với mọi loại hoa. 🍁 Phù hợp cắm hoa để bàn,decor trang trí nhà cửa...   Memories House với chuyên các loại bình hoa lọ gốm, lọ thủy tinh cắm hoa cao cấp, chất lượng, phong cách hiện đại, mới lạ cam kết sẽ không làm khách hàng. Truy cập page : https://www.facebook.com/logomhoagiatrangtrinha  để cập nhật những thông tin cùng những ưu đãi mới nhất từ shop nhé ! Các bạn có thể đến shop để mua hàng trực tiếp – Memories House Địa chỉ: 25 đường số 6, Khu phố 4, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, HCM Bạn có thể đặt mua hàng trực tuyến qua hệ thống trang web memories-house.com ,mọi thắc mắc xin liên lạc trực tiếp 0844399099        
Size
Màu sắc
Đen
Trắng
- +

🍁 Khác với những lọ thủy tinh dáng trụ cổ tròn cổ điển, lọ phá cách bởi hình dạng lọ như một hình vuông, tô điểm theo vài đường uốn lượn trên thân lọ tạo sự đặc sắc, thu hút người nhìn.

🍁 2 size với 2 màu đen và trắng. Hai màu basic vô cùng dễ chơi và phù hợp với mọi loại hoa.

🍁 Phù hợp cắm hoa để bàn,decor trang trí nhà cửa...

 

Memories House với chuyên các loại bình hoa lọ gốm, lọ thủy tinh cắm hoa cao cấp, chất lượng, phong cách hiện đại, mới lạ cam kết sẽ không làm khách hàng.

Truy cập page : https://www.facebook.com/logomhoagiatrangtrinha  để cập nhật những thông tin cùng những ưu đãi mới nhất từ shop nhé !

Các bạn có thể đến shop để mua hàng trực tiếp – Memories House

Địa chỉ: 25 đường số 6, Khu phố 4, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, HCM

Bạn có thể đặt mua hàng trực tuyến qua hệ thống trang web memories-house.com ,mọi thắc mắc xin liên lạc trực tiếp 0844399099    

 

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: