Lọ thủy tinh tròn cổ thon nhỏ

Hết hàng
THÔNG TIN SẢN PHẨM - Chất liệu: Thủy tinh cao cấp - Màu sắc: Trắng trong, Đen trắng - Kích thước:  Size S: 13x2.3x20cm Size M: 17x3.2x28.5cm - Quy cách đóng gói: Bình được đóng trong hộp carton bao bên ngoài Một bình hoa đẹp không chỉ góp phần làm tăng tính thẩm mỹ cho căn phòng, còn thể hiện sự khéo léo trong cách trưng bày của gia chủ. Memories House với chuyên các loại bình hoa lọ gốm, lọ thủy tinh cắm hoa cao cấp, chất lượng, phong cách hiện đại, mới lạ cam kết sẽ không làm khách hàng. Truy cập page : https://www.facebook.com/logomhoagiatrangtrinha  để cập nhật những thông tin cùng những ưu đãi mới nhất từ shop nhé ! Các bạn có thể đến shop để mua hàng trực tiếp – Memories House Địa chỉ: 25 đường số 6, Khu phố 4, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, HCM Bạn có thể đặt mua hàng trực tuyến qua hệ thống trang web memories-house.com ,mọi thắc mắc xin liên lạc trực tiếp 0844399099
Kích thước
Màu sắc
Trắng
Xám
- +

THÔNG TIN SẢN PHẨM

- Chất liệu: Thủy tinh cao cấp

- Màu sắc: Trắng trong, Đen trắng

- Kích thước: 

Size S: 13x2.3x20cm

Size M: 17x3.2x28.5cm

- Quy cách đóng gói: Bình được đóng trong hộp carton bao bên ngoài

Một bình hoa đẹp không chỉ góp phần làm tăng tính thẩm mỹ cho căn phòng, còn thể hiện sự khéo léo trong cách trưng bày của gia chủ.

Memories House với chuyên các loại bình hoa lọ gốm, lọ thủy tinh cắm hoa cao cấp, chất lượng, phong cách hiện đại, mới lạ cam kết sẽ không làm khách hàng.

Truy cập page : https://www.facebook.com/logomhoagiatrangtrinha  để cập nhật những thông tin cùng những ưu đãi mới nhất từ shop nhé !

Các bạn có thể đến shop để mua hàng trực tiếp – Memories House

Địa chỉ: 25 đường số 6, Khu phố 4, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, HCM

Bạn có thể đặt mua hàng trực tuyến qua hệ thống trang web memories-house.com ,mọi thắc mắc xin liên lạc trực tiếp 0844399099

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: